Vài lời khuyên dành cho sức khỏe tình dục người cao tuổi

Ngoài ra, người cao tuổi cũng không nên hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, những thứ không những ảnh hưởng đến khả năng tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Người cao tuổi cũng nên đi khám bệnh định kỳ để có thể sớm phát hiện ra bệnh tật và có hướng điều trị.


Tuổi tác là yếu tố lớn ảnh hưởng đến . Khi tuổi càng lớn, không những sức khỏe suy yếu mà còn dễ mắc nhiều bệnh mãn tính như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, viêm khớp… Những căn bệnh này khiến khả năng tình dục suy giảm trầm trọng, ảnh hưởng đến vấn đề cương cứng và cực khoái của đàn ông.

Một vài người cao tuổi:
Nói chuyện với đối phương: Ở độ tuổi này bạn nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình về nhu cầu, những mong muốn và cảm nhận của bạn để cuộc “yêu” sẽ làm thỏa mãn được cả 2 người.
Chia sẻ với bác sĩ: Nếu bạn đang mắc một căn bệnh mãn tính nào đó, hãy chia sẻ với bác sĩ để được chữa trị và cho lời khuyên tốt nhất về vấn đề tình dục. Còn nếu đang mắc vấn đề về cương dương, cực khoái bạn cũng có thể sử dụng thuốc để điều trị.

Cởi mở hơn về chuyện ấy: Đối với nữ giới, càng cao tuổi hứng thú tình dục càng suy giảm. Không những thế, có nhiều người mắc nhiều vấn đề về người cao tuổi như khô âm đạo, không thể đạt được cực khoái nên cảm thấy mệt mỏi, đau rát mỗi lần quan hệ. Để gợi lên cảm xúc cho họ thì bạn tình cần phải có những cử chỉ thân mật, vuốt ve, tăng thời gian dành cho màn dạo đầu.

Sống lành mạnh: Sống vui vẻ, khỏe mạnh không lo lắng nhiều sẽ khiến cho tinh thần bạn tốt hơn. Ngoài ra, người cao tuổi cũng không nên hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều, những thứ không những ảnh hưởng đến khả năng tình dục mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Người cao tuổi cũng nên đi khám bệnh định kỳ để có thể sớm phát hiện ra bệnh tật và có hướng điều trị.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *